Dịch vụ của chúng tôi

Nước dừa làm sáng da. Để da sáng và rạng rỡ nhanh chóng, bạn rửa mặt bằng nước dừa mỗi ngày giúp da mịn màng, săn chắc. Đây là một trong những mẹo làm đẹp bằng nước dừa đơn giản nhất. Mặt nạ nước dừa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho các chị em để sở hữu làn da trắng đẹp, khỏe, mịn màng

Hiện nay mỹ phẩm làm đẹp cho chị em chúng mình có rất nhiều từ những loại hàng hiệu đắt tiền đến những loại rẻ tiền. Khi chưa biết rõ nguồn gốc, sử dụng sẽ rất nguy hiểm vì đa số chúng là những thành phần hóa chất dùng lâu sẽ gây hại cho sức khỏe.

Từ đó giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên ra đời. Chiết xuất 100% từ thành phần dừa thiên nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Những trái dừa già sẽ trải qua một quá trình lựa chọn kĩ càng được lấy nước và sau đó đưa vào ủ lên men với công nghệ vi sinh. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này sẽ giúp giữ được nhiều dưỡng chất quan trọng có trong nguồn nguyên liệu nước dừa thiên nhiên.

Và một sản phẩm chất lượng tốt ra đời mang tên mặt nạ dừa tươi. Mỗi tấm mặt nạ là một tấm màng mỏng trong suốt và được đóng gói trong từng túi nhôm kín, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi định hình như các loại mặt nạ trên thị trường hiện nay.

Miếng mặt nạ với cấu trúc sợi 3D siêu nhỏ, làm tăng khả năng bám dính và cung cấp dưỡng chất cho da gấp 30 Lần so với mặt nạ thông thường.

  • Sản phẩm An toàn
  • Thành phần Thiên Nhiên
  • Phù hợp với Mọi loại Da

Công ty mặt nạ dừa An Nam chuyên về thạch dừa dùng cho mỹ phẩm

1. Thạch lạng thô 2mm, 3mm (tùy theo yêu cầu khách hàng) chưa sử lý trắng và sử lý trắng

2. Mặt nạ dừa dạng thô 2 lớp, 3 lớp (2mm, 3mm) tùy nhu cầu khách hàng.

3. Mặt nạ thành phẩm

Bạn đang kinh doanh Mỹ Phẩm organic. Bạn muốn tìm nguồn hàng: Chất lượng - Ổn định - Lợi nhuận cao

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0974 18 68 78 để đăng ký nhận báo giá, chính sách đại lý & phân phối, chiết khấu lên đến 50%.